Giới thiệu về Giàn Giáo Trần Gia

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng TRẦN GIA (hay được gọi là Giàn Giáo Trần Gia) là công ty chuyên Sản Xuất, Mua Bán và Cho Thuê Giàn Giáo cũng như các Phụ Kiện Giàn Giáo để nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng trong nước.

giàn giáo trần gia

Giàn Giáo Trần Gia được thành lập từ năm 2009 và đã trải qua một quá trình phát triển. Hiện nay, Giàn Giáo Trần Gia là một trong những đơn vị giàn giáo uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

Mục Đích của Trần Gia là đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất kèm theo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tiêu chí hoạt đông của Trần Gia:

‘’Sự Hài Lòng Của Quý Khách Hàng Là Sự Thành Công Của Chúng Tôi‘’

Dịch vụ sản phẩm của giàn giáo Trần Gia

GIÀN GIÁO KHUNG H
GIÀN GIÁO NÊM
PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO
CÂY CHỐNG TĂNG
XÀ GỒ
CỐP PHA

Kiểm định sản phẩm Giàn Giáo Trần Gia

Sản phẩm của Giàn Giáo Trần Gia được kiểm định bởi Trung Tâm Quates3, trung tâm uy tín trong kiểm định chất lượng sản phẩm. Kiểm định sản phẩm nhằm đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm và hiệu quả làm việc cao hơn. Trần Gia tập trung vào đầu tư chất lượng sản phẩm, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao. Nhằm giúp công trình của Quý Khách Hàng thi công an toàn, chính xác và tiết kiệm thời gian hơn.

Giàn Giáo Trần Gia

Trần Gia là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cho thuê giàn giáo. Với xu hướng tập trung vào đón đầu công nghệ mới, Trần Gia đầu tư không ngừng cho các công đoạn từ nguyên liệu, phương pháp sản xuất hiện đại, cũng như dịch vụ khách hàng. Giúp cho công ty ngày càng hoàn thiện tốt hơn và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.

Quy Trình Thuê Giàn Giáo tại Giàn Giáo Trần Gia

Trần Gia cung cấp dịch vụ quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp 2 bên khách hàng và Trần Gia làm việc được thoải mái và yên tâm nhất. Cộng tác đôi bên cùng có lợi.

  • Tiếp nhận mọi thông tin thuê giàn giáo của khách hàng từ các kênh kinh doanh công ty
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng trong việc thuê, chọn lựa số lượng, chọn lựa sản phẩm…
  • Báo giá cho khách hàng, xác nhận hợp đồng, thanh toán tiền cọc và giao hàng
  • Khách hàng nhận hàng tại công trình cho thuê
  • Khách hàng báo trả hàng
  • Công ty cho người xuống kiểm tra hàng trước khi lên xe chở về lại Trần Gia
  • Tiến hành thủ tục thanh toán, trả cọc và thanh lý hợp đồng